JAC Việt Nam đứng trong top 100 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, JAC Việt Nam đã vinh dự nhận đứng trong top 100 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam. Xe tải JAC Việt nam khẳng định uy tín cũng như vị thế của mình là một trong những doanh nghiệp đầu tiên, tiên phong trong lĩnh vực sản xuất xe tải tại Việt Nam.

               Sáng ngày 26/11/2016 vừa qua, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội) đã diễn ra Buổi lễ tôn vinh và trao giải “Top 100 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Top sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam 2016 ” do các cơ quan đầu ngành trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ bảo trợ như: Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, Viện Sở Hữu Trí Tuệ, Hội Sở Hữu Trí Tuệ, Bộ Khoa Học Và Công Nghệ, Liên Hiệp Các Hội KH&KT Việt Nam.
 

 

Chương trình nhằm động viên, khuyến khích kịp thời và ghi nhận xứng đáng những thành quả của các tổ chức, doanh nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế Quốc tế và tạo thêm hành trang cho các doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh khi Việt Nam tham gia thành công Hiệp định tự do thương mại TPP.Tại buổi lễ, Viện sở hữu trí tuệ, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam đã tôn vinh và  trao tặng Bằng chứng nhận cùng Biểu trưng “Top 100 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm - Top sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam 2016” cho hãng xe tải JAC Việt Nam.

Năm nay, sản phẩm xe tải JAC của Công ty Cổ phần Ô Tô JAC Việt Nam được vào danh sách cấp chứng nhận cùng biểu tượng "Top 100 nhãn hiệu hàng đầu Việt nam - Top 100 sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt nam  2016". 

Đây là chương trình bình chọn với quy mô lớn, qua đó giúp người tiêu dùng lựa chọn được những nhãn hiệu có uy tín và sản phẩm chất lượng tốt. Bên cạnh đó, chương trình còn tạo động lực mới cho sự phát triển của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

 

Để đạt được chứng nhận “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam”, Xe tải JAC Việt nam đã nỗ lực không ngừng trong sản xuất, kinh doanh dưới sự chỉ đạo sát sao của Tổng giám đốc Công ty nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng.

Với việc lọt vào “Top 100 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2016”, Xe tải JAC Việt nam khẳng định uy tín cũng như vị thế của mình là một trong những doanh nghiệp đầu tiên, tiên phong trong lĩnh vực sản xuất xe tải tại Việt Nam.

 Bài viết khác:

Công ty cổ phần ô tô JIANG HUAI Trung Quốc

Lịch sử phát triển của Jac Trung Quốc

Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam lần thứ nhất sẽ diễn ra từ 9-13/10/2015 tại Hà Nội

JAC lại đạt tư cách “xuất khẩu miễn kiểm ” và hành trình quốc tế “Golden Pass”

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MỚI VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

Triển lãm xe 2013 tại Paraguay

JAC - Điểm nhấn tại hội chợ ô tô quốc tế tại Macao

JAC đẩy nhanh tiến độ thâm nhập các thị trường nước ngoài

Ưu đãi khủng lên đến 40 triệu từ JAC cho khách hàng mua xe tải JAC từ 20/07-31/08

Ý tưởng độc đáo cho xe tải Audi

Phí BOT sẽ giảm từ 10 đến 20%

Chương trình ưu đãi:"Mùa thu vàng rinh lộc vàng"

Chương trình trưng bày và lái thử xe tại của JAC bãi xe Hồ Đền Lừ

Chương trình trưng bày và lái thử xe tại của JAC Hưng Yên

JAC khai trương thêm 10 trạm bảo hành tại khu vực Bắc Bộ

 Liên hệ

JAC HÀ NỘI | Nhà máy xe tải JAC tại Miền Bắc

Địa chỉ: 761 Nguyễn Văn Linh - Long Biên - Hà Nội

Hotline: 0985.426.628

 

 Thống kê truy cập